Thiết bị tra keo

Đầu phun keo dính loại bỏ bọt

 • DELO FLEXCAP - Phân bổ keo không bọt khí, không bịt tắc với sản phẩm van thông minh của DELO!
 • DELO FLEXCAP là loại van kín, hoạt động nhờ lớp màng dẻo dai: Lớp màng này thay thế cho piston thông thường - hoàn hảo để lưu trữ, chuyển động và phân phối keo mà không tạo bọt.
HOT

Van nhả keo lượng siêu nhỏ DELO-DOT PN3

 • Một thế hệ mới của van phân bổ chất kết dính cỡ micro!
 • DELO-DOT PN3 có ưu điểm lớn so với các van khác: phân bổ keo không kim, không tiếp xúc. Do đó, thiết bị của DELO này cho khả năng phân bổ lượng keo siêu nhỏ, ngăn chặn hoàn toàn sự va chạm của van với bề mặt vật liệu. Bên cạnh đó, chúng cũng không cần phải di chuyển theo trục z trong suốt quá trình hoạt động;

Máy tra keo DELOMAT 101

Máy tra keo DELOMAT 101 cho độ phân tán keo chính xác, ứng dụng không chỉ trong quy mô phòng thí nghiệm mà còn cả trong sản xuất công nghiệp.

Máy có cấu tạo nhỏ gọn, nhẹ, dễ sử dụng, tương thích với nhiều loại keo 1 thành phần, các loại dung môi, dung dịch từ rất loãng đến đặc sánh.

HOT

Hệ thống tra keo bằng khí nén DELOMAT 100

Hệ thống tra keo bằng khí nén DELOMAT 100 bao gồm 3 phần chính là Bộ điều khiển DELOMAT 100, Bình chứa áp suất nén keo DELO-XPRESS 951 (NK), và Đầu tra keo dạng van kẹp (Pinch Valve).

Thiết bị có cấu tạo đơn giản, dễ dàng lắp ráp và có thể thao tác tra keo trực tiếp bằng tay hoặc gắn lên các cánh tay robot để điều khiển tự động.

Tương thích với các lọ keo 1 thành phần của DELO có thể tích tối đa 1 lít. Ngoài ra, có thể sử dụng để phun các loại dung dịch làm sạch bề mặt trước khi tra keo.

HOT

Súng bắn keo 2 thành phần 50ml DELO-XPRESS 903

Súng bắn keo DELO-XPRESS 903 được sử dụng để trộn và tra keo đối với dòng keo dán 2 thành phần, thích hợp cho lọ keo đôi (side-by-side) thể tích 50 ml và tỷ lệ trộn 1:1.

Súng sử dụng khí nén giúp tra keo chính xác, không bị rơ keo do dư ứng lực như các loại súng bóp thủ công. Lực tác động lên cò bóp rất nhỏ, và trọng lượng máy nhẹ, không bị mỏi tay trong khi tra keo.

HOT

Súng bắn keo 2 thành phần 200ml DELO-XPRESS 905

Súng bắn keo DELO-XPRESS 905 được sử dụng để trộn và tra keo đối với dòng keo dán 2 thành phần, thích hợp cho lọ keo đôi (side-by-side) thể tích 200 ml và tỷ lệ trộn 1:1 và 1:2. Đây là phiên bản lớn hơn của DELO-XPRESS 903, dùng cho lọ keo có thể tích lớn hơn và cho những ứng dụng cần tra keo với diện tích lớn.

Súng sử dụng khí nén giúp tra keo chính xác, không bị rơ keo do dư ứng lực như các loại súng bóp thủ công. Lực tác động lên cò bóp rất nhỏ, và trọng lượng súng khá nhẹ, thiết kế không gây mỏi tay trong khi tra keo.

HOT

Súng bắn keo 2 thành phần 50ml DELO-XPRESS 907

Súng bắn keo DELO-XPRESS 907 được sử dụng để trộn và tra keo đối với dòng keo dán 2 thành phần, thích hợp cho lọ keo đôi (side-by-side) thể tích 50 ml và tỷ lệ trộn 1:1 và 1:2. Đây là phiên bản mở rộng của DELO-XPRESS 903, dùng cho cả 2 loại keo trộn tỷ lệ  1:1 và 1:2.

Súng sử dụng khí nén giúp tra keo chính xác, không bị rơ keo do dư ứng lực như các loại súng bóp thủ công. Lực tác động lên cò bóp rất nhỏ, và trọng lượng súng khá nhẹ, thiết kế cân bằng trọng lực nên không gây mỏi tay khi tra keo.

HOT

Súng bắn keo 2 thành phần 50ml DELO-XPRESS 902

Súng bắn keo mini DELO-XPRESS 902 được sử dụng để trộn và tra keo đối với dòng keo dán 2 thành phần, thích hợp cho lọ keo đôi (side-by-side) thể tích 50 ml và tỷ lệ trộn 1:1 và 1:2.

Súng sử dụng cơ chế nhả keo bằng tay, rất nhẹ, nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng trong các phòng Lab, R&D, không yêu cầu độ chính xác cao.

Súng không sử dụng khí nén nên di chuyển rất linh hoạt và an toàn chon người sử dụng.

HOT

Van nhả keo không tiếp xúc DELO-DOT PN5 - hiệu năng cao

DELO-DOT PN5 đáp ứng cho các ứng dụng không tiếp xúc, ngăn ngừa va chạm giữa van nhả keo với các bộ phận khác. Các dung dịch có độ nhớt cao và khó nhỏ giọt, van đều có thể phun ra một cách chính xác, và đáng tin cậy.

Van có các đầu phun với các đường kính khác nhau, có thể dễ dàng thay thế, cũng như hành trình piston có thể điều chỉnh linh hoạt. Điều này đảm bảo rằng việc tra keo cho độ lặp lại chính xác tới cỡ nanolit.

Piston của van nhả keo chủ yếu được làm bằng gốm và cacbua. Nó phù hợp để sử dụng liên tục trong 1 thời gian dài, ngay cả với các vật liệu phức tạp. Khi piston bị mòn ở cuối vòng đời của nó, chỉ cần thay đầu phun và piston. Không cần dụng cụ tháo lắp đặc biệt vì hệ thống ống dẫn, khớp nối van có thể dễ dàng tháo ra bởi các chốt tháo nhanh.

HOT

Van nhả keo định lượng độ chính xác cao DELO-DIV VD450

 • DELO-DIV VD450 là mẫu nhỏ gọn hơn và nhẹ hơn trong dòng van tra keo định lượng mới của DELO.
 • Nhờ nguyên lý pít-tông trục vít, nó cung cấp độ chính xác hoàn hảo, bất kể độ nhớt của keo dính là bao nhiêu.
 • Kích thước van nhỏ hơn một chút giúp nó phù hợp hơn với các hệ thống sản xuất có không gian hạn chế và với thể tích nhả keo tối thiểu là 4 µl, 1 sản phẩm lý tưởng cho các ứng dụng có kích thước thu nhỏ như trong ngành công nghiệp điện tử.
HOT

Van nhả keo định lượng độ chính xác cao DELO-DIV VD600

 • DELO-DIV VD600 là mẫu mẫu lớn hơn trong dòng van tra keo định lượng mới của DELO. Nhờ nguyên lý pít-tông trục vít, nó cung cấp độ chính xác hoàn hảo, bất kể độ nhớt của keo dính là bao nhiêu.

 • Với thể tích nhả keo từ 1,4 đến 16,0 ml/phút, DELO-DIV VD600 đáp ứng tốt nhất khi yêu cầu lưu lượng tra keo lớn hơn.

HOT

ROBOT TRA KEO 3 TRỤC XYZ ĐỂ BÀN TH-2004D

 • Tương thích với nhiều loại cartridge keo 1 thành phần khác nhau (3cc, 5cc, 10cc, 30cc, 55cc, 300cc tùy chọn).
 • Tương thích với dải rộng các loại chất lỏng có độ nhớt khác nhau (<500,000 mPa.s).
 • Hệ thống điều khiển phân tán keo dạng van khí Such-back, đảm bảo không bị chảy giọt khi dừng bơm.
 • Robot di chuyển 3 trục XYZ độ chính xác lên đến 0.01 mm. Đáp ứng nhiều loại hình dạng bề mặt phức tạp.
 • Máy có thể tải file CAD để thay đổi chương trình tra keo.
HOT

ROBOT PHUN KEO COATING 3 TRỤC XYZ ĐỂ BÀN

Model: TH-2004D-300PT

Hãng sản xuất: TianHao Dispensing 

Xuất xứ: Trung Quốc

 • Mỗi trục có 2 ray dẫn hướng tuyến tính, mang lại độ ổn định cao hơn.
 • Động cơ phanh trục Z, tăng đáng kể độ ổn định của thiết bị và độ chính xác chuyển động.
 • Được trang bị hệ thống kiểm soát keo định lượng bằng van phun bằng áp suất không khí để phun keo lên sản phẩm cho độ dày đồng đều.
HOT

ROBOT TRA KEO 2 THÀNH PHẦN 3 TRỤC XYZ ĐỂ BÀN  

Model: TH-2004D-300-2004AB1

Hãng sản xuất: TianHao Dispensing 

Xuất xứ: Trung Quốc

HOT

ROBOT TRA KEO 2 THÀNH PHẦN 50mL 3 TRỤC XYZ ĐỂ BÀN  

 • Chuyên dụng cho lọ keo 2 thành phần 50 ml.
 • Được trang bị hệ thống kiểm soát keo định lượng bằng áp suất không khí và thời gian.
 • Bộ điều khiển kiểm soát chính xác lượng keo bơm ra, có chế độ hút chân không để keo không bị chảy nhỏ giọt (dropping) khi dừng bơm.
HOT

Dụng cụ làm sạch van nhả keo không tiếp xúc DELO-DROPX VP2

DELO DropX làm sạch bộ phân phối một cách đáng tin cậy khi sử dụng chất kết dính trong sản xuất. Lượng keo dư được hút ra khỏi ​​các đầu kim của van phân phối. Quá trình này được thực hiện không tiếp xúc nhờ áp suất chân không từ 0,9 đến -0,1 bar. Ngăn chứa chất kết dính bên trong thu thập cặn và chứa tới 2 ml dung dịch ở nhiều độ nhớt khác nhau.

HOT

Súng bắn keo 1 thành phần 30 mL cầm tay MPD 32

MPD 32 là súng tra keo thủ công được thiết kế để tạo ra áp lực cao với lực bóp tay tối thiểu. Cơ chế nạp đơn giản đảm bảo lọ keo được được giữ an toàn.

Tương thích với lọ keo 30 mL chuyên dụng trong công nghiệp. 

Hãng sản xuất: MEDMIX

HOT

Súng bắn keo dùng pin EASIPOWER™ PLUS 310mL - MEDMIX

Súng bắn keo dùng pin EASIPOWER™ PLUS 310mL được thiết kế với khả năng kiểm soát tốc độ dòng chảy keo tùy chỉnh đa dạng, cùng với chức năng chống chảy thừa keo dính ngay khi ngừng bóp cò súng. 

Tương thích với nhiều loại thể tích lọ keo: 310 mL, 400mL, 150mL, và 946mL chuyên dụng trong công nghiệp.

Hãng sản xuất: MEDMIX

HOT

Súng bắn keo dùng khí nén AIRFLOW™ 1 CARTRIDGE 310mL - MEDMIX

Súng bắn keo dùng khí nén AIRFLOW™ 1 CARTRIDGE 310mL - MEDMIX được thiết kế với khả năng kiểm soát tốc độ dòng chảy keo tùy chỉnh đa dạng. Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, giúp tối ưu hóa việc tra keo thủ công một cách mượt mà, liên tục, không gây mỏi tay cho người sử dụng. 

Hãng sản xuất: MEDMIX

HOT

Súng bắn keo dùng pin ELECTRAFLOW™ PLUS COMBI 310mL - MEDMIX

Súng bắn keo dùng pin ELECTRAFLOW™ PLUS COMBI 310mL - MEDMIX được thiết kế với khả năng kiểm soát tốc độ dòng chảy keo tùy chỉnh đa dạng. Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, giúp tối ưu hóa việc tra keo thủ công một cách mượt mà, liên tục, không gây mỏi tay cho người sử dụng. 

Hãng sản xuất: MEDMIX