Thử nghiệm độ bền môi trường

Thử nghiệm độ bền môi trường | Đủ các bài test theo chuẩn

Ứng dụng của tủ thử nghiệm áp suất thấp / mô phỏng độ cao

Môi trường áp suất thấp hoặc độ cao có thể gây ra hư hỏng hoặc suy giảm chất lượng vật lý, hóa học và điện cho hàng hóa. Có nhiều ảnh hưởng có thể xảy ra khi ở môi trường áp suất thấp...

Xem thêm

Các bước thử nghiệm HALT và HASS để cải thiện chất lượng sản phẩm

HALT là từ viết tắt của Highly Accelerated Life Tests - Các bài kiểm tra tuổi thọ sản phẩm được tăng tốc cao. Trong thử nghiệm HALT, mọi kích thích có thể có được sử dụng để tìm ra các liên kết yếu trong quá trình thiết kế và chế tạo sản phẩm. Những kích thích này có thể bao gồm rung sốc, nhiệt độ, burn-in, điện áp, độ ẩm và bất cứ điều kiện gì khác sẽ bộc lộ các điểm yếu có liên quan.

Xem thêm

Thử nghiệm HALT và HASS là gì?

Thử nghiệm tuổi thọ gia tốc nhanh (HALT - Highly Accelerated Life Test) và Sàng lọc ứng suất gia tốc nhanh – Sàng lọc ngưỡng chịu đựng của sản phẩm đối với tác động bên ngoài (HASS - Highly Accelerated Stress Screening) phát hiện ra các điểm yếu của sản phẩm một cách hiệu quả đến mức các nhà sản xuất thường coi chúng là một lợi thế cạnh tranh chính và không tiết lộ rằng họ thực hiện kiểm tra HALT / HASS.

Xem thêm

Kiểm tra đánh giá an toàn Pin Lithium theo EUCAR Hazard Level 0-7

Bài phân tích sau đây được viết với mục đích cung cấp thêm thông tin về cấu tạo Pin Lithium và những yêu cầu thử nghiệm về nhiệt độ và độ ẩm để đánh giá mức độ an toàn của chúng theo EUCAR (European Council for Automotive R&D).

Xem thêm

Thử nghiệm ăn mòn Kesternich trong môi trường khí SO2 - tiêu chuẩn IEC 60068-2-42

Thử nghiệm ăn mòn Kesternich trong môi trường khí SO2 ở nhiệt độ và độ ẩm không đổi

 

Xem thêm

Thử Nghiệm Bảo Vệ Chống Nước Xâm Nhập (Kiểm Tra IP)

Thử nghiệm bảo vệ chống nước xâm nhập.

Bài viết lần trước HUST VIỆT NAM đã giới thiệu bảo vệ chống bụi xâm nhập với 2 tiêu chuẩn IP5X và IP6X.

Ngày hôm nay HUST VIỆT NAM xin được trình bày về tiêu chuẩn bảo vệ nước xâm nhập. Trong đó có các tiêu chuẩn được đánh số lần lượt là IPX1, IPX2, IPX3, IPX4, IPX5, IPX6, IPX7, IPX8, IPX9.

Xem thêm