Máy kiểm tra không phá hủy bằng tia X công suất lớn

HOT

Máy chụp X-ray loại nhỏ XE-S

  • XE-S là một máy chụp X-quang để kiểm tra tất cả các loại chi tiết có đường kính đến 420mm và chiều cao 600mm có khối lượng không vượt quá 20kg. Tùy thuộc vào yêu cầu công việc, hệ thống có sẵn ống phóng tia X điện áp tới 160kV, 225kV và thậm chí cả vi tiêu điểm.
HOT

Máy chụp x-ray kiểm tra khuyết tật sản phẩm đúc XE-L

  • Máy chụp X-quang đa năng nhằm mang lại sự linh hoạt tối đa cho việc kiểm tra các bộ phận có kích thước vừa và nhỏ. XE-L kết hợp giữa kiểu dáng nhỏ gọn và chi phí tối thiểu với các tính năng cao cấp như Chụp ảnh cắt lớp 3D (CT) và Nhận dạng lỗi tự động (ADR). Điều này dẫn đến một hệ thống kiểm tra tia X hiệu quả và có thể mở rộng với một mức giá rất tiết kiệm.
HOT

Máy chụp x-ray công suất lớn, hiệu năng cao XE-XL

  • XE-XL là một trong những máy chụp x-ray linh hoạt nhất trên thị trường, rộng rãi nhất trong dòng sản phẩm của Gilardoni. Nó có thể được sử dụng cho tất cả các loại ứng dụng như nội soi xạ hình kỹ thuật số thời gian thực (DR), ADR hoàn toàn tự động và thậm chí cả phân tích 3D-CT. 

Máy chụp x-ray công suất lớn cho mẫu rất to và nặng XE-L HE

  • Tủ XE-L HE là giải pháp cải tiến đột phá của Gilardoni để kiểm tra bằng tia X trong lĩnh vực công nghiệp. Hệ thống chụp X quang và chụp cắt lớp công nghiệp này được thiết kế để có thể cài đặt đồng thời các loại nguồn tia X và cảm biến khác nhau, khiến nó trở nên độc đáo nhờ tính LINH HOẠT, SỨC MẠNH và CHÍNH XÁC.