Các đối tác

Các đối tác

LANScientific - nhà sản xuất thiết bị XRF, XRD, LIBS

LANScientific là nhà sản xuất chuyên nghiệp các thiết bị XRF, TXRF, EDXRF, tinh thể học tia X, XRD, RAMAN, SEM, LIBS,... với hơn 10 năm kinh nghiệm.

 

Xem thêm

GILARDONI - chuyên gia trong kiểm tra không phá hủy

GILARDONI với gần 80 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và chế tạo ống phóng tia X, các thiết bị x-ray kiểm tra không phá hủy dùng trong y tế, an ninh và công nghiệp.

Xem thêm

TesT GmbH - hãng sản xuất thiết bị thử nghiệm cơ lý từ Đức

TesT GmbH là công ty sản xuất thiết bị thử nghiệm được thành lập năm 1994, trụ sở của hãng đặt tại Helena-Rubinstein-Str. 4 D-40699 Erkrath - Düsseldorf - Đức.

Xem thêm

ibg - hãng sản xuất thiết bị kiểm tra bằng dòng điện xoáy eddy

 

IBG thiết kế và sản xuất các hệ thống dòng điện xoáy và dụng cụ kiểm tra để kiểm tra 100% các thành phần quan trọng được sản xuất hàng loạt. Các thành phần này thường được xử lý nhiệt, gia công và hoàn thiện, và rất quan trọng đối với chức năng, sự an toàn hoặc giá trị của sản phẩm cuối cùng.

Xem thêm

Ineltec - Nhà sản xuất thiết bị mô phỏng và thử nghiệm độ tin cậy

Ineltec là nhà sản xuất các thiết bị mô phỏng và thử nghiệm độ tin cậy theo yêu cầu của khách hàng, với hơn 30 năm kinh nghiệm và hơn 10000 thiết bị đã được bàn giao, lắp đặt cho khách hàng trên toàn thế giới.

Xem thêm

EQUILAB - Thiết bị chuẩn bị mẫu cho máy XRF, AAS, ICP

Equilab là nhà sản xuất các Thiết bị chuẩn bị mẫu cho các phương pháp phân tích XRF, AAS và ICP đến từ Tây Ban Nha với hơn 30 năm kinh nghiệm.

Xem thêm