Sự kiện và triển lãm

HUST Việt Nam tại triển lãm VIMF Bình Dương 2024

TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP VÀ SẢN XUẤT VIỆT NAM (VIMF) 2024 Triển Lãm Quốc Tế Chuyên Nghành Về Máy Móc Thiết Bị, Dung Cụ Vật Liệu, Công Nghệ Kỹ Thuật Ứng Dụng Cho Nghành Công Nghiệp Sản Xuất, Cơ Khí Chế Tạo và Công Nghiệp Phụ Trợ.

Xem thêm

WEBINAR: Phun keo bằng khí nén không tiếp xúc nhanh chóng - DELO DOT PN series

Bạn sẽ nhận được câu trả lời cho những câu hỏi như:Van phun khí nén hoạt động như thế nào? Ưu điểm của phun tia so với các phương pháp phân phối khác là gì? TBạn có thể mong đợi gì từ van phun keo này?

Xem thêm

Thư mời tham dự triển lãm VIMF 2024 tại Bình Dương

HUST Việt Nam trân trọng kính mời Quý khách tham quan Triển lãm Công Nghiệp và Sản Xuất Việt Nam (VIMF) kết hợp với Triển Lãm Tự Động Hóa Công Nghiệp Việt Nam (VIAF).

Xem thêm

QATM thành công tại triển lãm Control Messe 2024

Hội chợ thương mại quốc tế Control lần thứ 36 về đảm bảo chất lượng đã diễn ra rất thành công từ ngày 23 đến ngày 26 của tháng 4 năm 2024. Hãng QATM cũng mang đến đây thiết bị chuẩn bị mẫu kim tương và máy đo độ cứng tiên tiến nhất.

Xem thêm

ibg NDT Technology tham gia ASNT 2023

ASNT 2023 là nơi giao lưu với hơn 2.000 chuyên gia trong ngành NDT và nghe các chuyên gia trong ngành trình bày nội dung sáng tạo, đổi mới.

Xem thêm

HUST VN tại triển lãm VIMEXPO 2023

VIMEXPO là triển lãm quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo tại Việt Nam thuộc Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, Bộ Công Thương chủ trì và chỉ đạo tổ chức.

Xem thêm