Ứng dụng keo dính DELO trong sản xuất

Ứng dụng keo dính DELO trong sản xuất | HUST Việt Nam

PHƯƠNG PHÁP HOẠT HOÁ KEO DÁN TRƯỚC KHI KẾT DÍNH CHO NHỮNG BỀ MẶT KHÔNG TRONG SUỐT

Lớp keo sau khi được phủ lên bề mặt thứ nhất sẽ được chiếu tia UV vài giây để kích hoạt phản ứng đóng rắn keo, trong khi keo vẫn còn ở trạng thái ướt, thời gian keo sống (open time) trong khoảng là 20s sau hoạt hoá, đủ để ta đặt bề mặt thứ 2 lên.

Thời gian keo sống này có thể dài hơn hay ngắn hơn tuỳ thuộc vào cường độ UV cũng như thời gian chiếu xạ hoạt hoá keo.

<div

Xem thêm

Hướng dẫn lựa chọn bộ điều khiển DELOLUX pilot Axi hoặc AxT cho đèn chiếu xạ UV DELOLUX 20 / 202

Đèn DELOLUX 20/202 dùng chiếu xạ cho keo UV khi dán lên những diện tích bề mặt lớn như: màn hình ô tô, điện thoại, động cơ điện, vòng bi, nam châm gắn lên khung vỏ,…

(Với diện tích thông thường từ 100 ~ 400 mm2, có thể tăng giảm tuỳ theo yêu cầu của khách hàng).

 

Xem thêm

Hướng dẫn lựa chọn bộ điều khiển DELOLUX pilot S4i hoặc S4T cho đèn chiếu xạ UV dạng điểm DELOLUX 50

Các ứng dụng cần dán keo UV và sấy keo UV rất phổ biến trong công nghiệp. Tuỳ mục đích khác nhau mà ta cần phải lựa chọn loại keo và loại đèn UV cho thích hợp. Với những chi tiết nhỏ như trong linh kiện điện tử, vết keo dán chỉ vài milimet thì lựa chọn đèn sấy keo chùm sáng dạng điểm (spot) là thích hợp nhất.

Xem thêm

KEO DÁN THUỶ TINH DELO PHOTOBOND – HIỆN THỰC HOÁ NHỮNG THIẾT KẾ SÁNG TẠO

DELO đã phát triển dòng keo dán đặc biệt chuyên dụng cho ứng dụng này: Keo dán thuỷ tinh DELO PHOTOBOND. Dòng keo này có thể ứng dụng rộng rãi trong các thiết kế nội thất như: bàn ghế, đồ gia dụng bằng thuỷ tinh, phòng tắm, cửa, tường bằng kính.

Xem thêm

CÁCH LỰA CHỌN ĐÈN LED DELOLUX ĐÓNG RẮN KEO UV PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU

Các loại đầu đèn LED được dùng để đóng rắn keo UV có rất nhiều loại, tương thích với từng mục đích sử dụng khác nhau, chủ yếu dùng cho các dòng keo UV như PHOTOBOND, KATIOBOND, DUALBOND, ML-DB.

 

Xem thêm

Keo dán DELO – ML ứng dụng trong nhiều lĩnh vực dân dụng

Giới thiệu:

Dòng sản phẩm keo dán DELO-ML (ML = Metal light) là dòng keo 1 thành phần, có nguồn gốc từ metacrylat biến tính, đóng rắn trong điều kiện yếm khí.

DELO-ML chủ yếu dùng trong các ứng dụng kết dính kim loại như: làm kín ren, khoá ren, kết nối ren đường ống dẫn dung môi, kết dính tr

Xem thêm