Keo dính 2 thành phần DELO-DUOPOX

Keo dính DELO-DUOPOX 01 rapid

Keo dán epoxy 2 thành phần DELO DUOPOX cho phép khô nhanh ngay tại nhiệt độ phòng sau khi phối trộn hai phần keo lại với nhau. Với khả năng chịu được các loại hóa chất cùng những tính chất cơ học nổi bật của mình, DELO DUOPOX được sử dụng trong nhiều lĩnh vực đòi hỏi độ bền của vật liệu cao.

HOT

DELO-DUOPOX SJ8665 - Keo Epoxy chịu nhiệt, cơ tính cao

DELO-DUOPOX SJ8665 là keo dính 2 thành phần, nguồn gốc từ nhựa epoxy biến tính, đóng rắn ở nhiệt độ phòng (tăng tốc khi gia nhiệt đến +80oC), là dòng keo chịu nhiệt độ cao lên đến +180oC và đóng gói dưới dạng lọ kép tương thích với các loại súng bắn keo DELO-XPRESS 

HOT

DELO-DUOPOX TC8686 – KEO EPOXY TẢN NHIỆT CHO PIN ÔTÔ ĐIỆN

DELO-DUOPOX TC8686 (TC=Thermal Conductive) là keo dính 2 thành phần, nguồn gốc từ nhựa epoxy biến tính, đóng rắn ở nhiệt độ phòng trong 168h nhưng sẽ tăng tốc đóng rắn trong vòng 1h khi gia nhiệt đến +80oC, là dòng keo dẫn nhiệt nhanh. Được phát triển chủ yếu cho ứng dụng kết dính các pack pin Litium để tản nhiệt cho pin trong xe điện.

- Đạt chứng nhận RoHS theo chỉ thị 2015/863/EU;

- Vượt qua bài thử nghiệm chống cháy theo tiêu chuẩn ANSI/UL 94 V-0.

HOT

DELO-DUOPOX CR80xx – NHÓM KEO DÍNH POTTING, CASTING

Nhóm keo dính DELO-DUOPOX CR80xx (CR = Casting Resin) là dòng keo 2 thành phần, nguồn gốc từ nhựa epoxy biến tính, đóng rắn ở nhiệt độ phòng hoặc tăng tốc khi gia nhiệt đến +80oC, là dòng keo chịu nhiệt độ cao đến +180oC và đóng gói dưới dạng lọ keo đôi, dễ dàng cho việc tra keo cả bằng tay lẫn tự động.

HOT

DELO-DUOPOX AD8xx – NHÓM KEO DÍNH 2 THÀNH PHẦN CƠ TÍNH CAO

Nhóm keo dính DELO-DUOPOX AD8xx (AD = Adhesives) là dòng keo dính 2 thành phần, nguồn gốc từ nhựa epoxy biến tính, đóng rắn ở nhiệt độ phòng hoặc tăng tốc khi gia nhiệt đến +80oC, là dòng keo chịu nhiệt độ cao đến +150oC và đóng gói dưới dạng lọ keo đôi, dễ dàng cho việc tra keo cả bằng tay lẫn tự động.