Các đối tác

Các đối tác

diondo - hệ thống chụp CT công nghiệp hàng đầu thế giới

Ngày nay, với hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và triển khai các hệ thống chụp cắt lớp vi tính (CT) công nghiệp, diondo GmbH là nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực giải pháp hệ thống sáng tạo và giải pháp phần mềm để kiểm tra và đo lường vật liệu không phá hủy trên thị trường toàn cầu.

Xem thêm

VisiConsult - thương hiệu máy x-ray kiểm tra khuyết tật từ Đức

VisiConsult là một công ty thuộc sở hữu của gia đình ở miền Bắc nước Đức và là chuyên gia hàng đầu về các hệ thống kiểm tra không phá hủy bằng tia X.

Xem thêm

TesT GmbH - hãng sản xuất thiết bị thử nghiệm cơ lý từ Đức

TesT GmbH là công ty sản xuất thiết bị thử nghiệm được thành lập năm 1994, trụ sở của hãng đặt tại Helena-Rubinstein-Str. 4 D-40699 Erkrath - Düsseldorf - Đức.

Xem thêm

ibg - hãng sản xuất thiết bị kiểm tra bằng dòng điện xoáy eddy

 

IBG thiết kế và sản xuất các hệ thống dòng điện xoáy và dụng cụ kiểm tra để kiểm tra 100% các thành phần quan trọng được sản xuất hàng loạt. Các thành phần này thường được xử lý nhiệt, gia công và hoàn thiện, và rất quan trọng đối với chức năng, sự an toàn hoặc giá trị của sản phẩm cuối cùng.

Xem thêm

Ineltec - Nhà sản xuất thiết bị mô phỏng và thử nghiệm độ tin cậy

Ineltec là nhà sản xuất các thiết bị mô phỏng và thử nghiệm độ tin cậy theo yêu cầu của khách hàng, với hơn 30 năm kinh nghiệm và hơn 10000 thiết bị đã được bàn giao, lắp đặt cho khách hàng trên toàn thế giới.

Xem thêm

EQUILAB - Thiết bị chuẩn bị mẫu cho máy XRF, AAS, ICP

Equilab là nhà sản xuất các Thiết bị chuẩn bị mẫu cho các phương pháp phân tích XRF, AAS và ICP đến từ Tây Ban Nha với hơn 30 năm kinh nghiệm.

Xem thêm